Honda Accord 2018 – Khả năng tiêu thụ nhiên liệu

honda-accord-02

Bạn đang phân vân khi chọn dòng xe Honda Accord 2018, hãy cùng tìm khả năng tiêu thụ nhiên liệu xe Honda Accord 2018 qua những thông tin qua bài viết sau đây.

Thông số tiêu thụ nhiên liệu của xe Honda Accord 2018 được hé lộ là 5 lít cho 100km, việc này cho thấy khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe rất tốt cũng như phần động cơ xe cũng rất ấn tượng.

honda-accord-2018

Khả năng vận hành của xe Honda Accord

Dòng xe Honda Accord giá tốt được sử dụng động cơ 2.0L, có chu kỳ Atkinson có 4 xy-lanh, sản sinh ra 143 mã lực và mô-men xoắn 174 Nm. Xe cũng được lắp thêm hộp số vô cấp CVT, sử dụng lõi pin Li-ion và có 2 mô tơ điện, động cơ sẽ đẩy và tạo nên công suất 181 mã lực và có mô-men xoắn 314 Nm, giúp cho xe đạt đến công suất cao nhất là 212 mã lực.

Ngoài việc tiết kiệm nhiên liệu, Honda Accord còn được nâng cấp rất đáng kể ở phần khoang cabin về các diện tích lẫn cấu tạo từ những chất liệu cao cấp hơn. Cải tiến này bao gồm ở những phần ghế sau mọi người có thể gấp lại được và không gian trên xe hành lý gần 473 lít.

honda-accord-2018
Nội thất xe Honda Accord

Khả năng tiêu thụ nhiên liệu của Honda Accord

Cơ quan của môi trường Mỹ (EPA) vừa đã đo hiệu suất khi tiêu thụ nhiên liệu và các nồng độ khí thải CO2 trên mẫu xe Honda Accord 2018. Theo những kết quả, được kết hợp ở những khu vực nội đô và cao tốc, xe Honda Accord đã đạt mức tiêu thụ nhiên liệu là 5 lít cho 100km.

Kết quả này cho thấy, xe Honda Accord đã vượt trội hơn so với các mẫu được chạy điện của đối thủ. Về nội bộ, trong số những dòng xe của Honda, thì Accord 2018 được coi là một trong những dòng xe ít hao xăng nhất.

Trên đây là những thông tin về khả năng tiêu thụ nhiên liệu xe Honda Accord cũng như các thông tin về mức tiêu hao nhiên liệu về dòng xe này, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *