Những tiện ích trên dòng xe Honda Odyssey 2018

honda-odyssey

Bước qua 5 thế hệ, những thiết kế nội thất tiện ích của dòng xe Honda Odyssey luôn mang đến cho các gia đình một mẫu xe MPV hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu những tiện ích trên dòng xe Honda Odyssey 2018 qua bài viết sau đây.

Honda Odyssey là một mẫu xe thuộc phân khúc MPV dành cho gia đình, đây cũng là một mẫu xe thứ 5 và được ra đời đầu tiên từ năm 1994.

honda-odyssey

Thiết kế ngoại thất của xe ô tô Honda Odyssey

Honda Odyssey 2018 là thế hệ thứ 5 được đã được đưa về Việt Nam có một thiết kế ngoại thất có thay đổi khá nhiều, đặc biệt là phần đầu của xe. Những đường nét rất mạnh mẽ, vuông vắn trên xe được các kỹ sư từ thương hiệu Honda đã tận dụng để tạo ra một vẻ bề ngoài mang phong thái mạnh mẽ hơn ở những thế hệ trước.

Honda Odyssey đã sở hữu một cặp đèn pha Projector được tự động điều chỉnh các góc chiếu mang một kiểu dáng “Ice Cube” đây là một thiết kế có dạng dẹt và được tích hợp đèn có định vị ban ngày loại LED mang đến cảm giác hiện đại hơn.

Bên cạnh đó, mặt ca-lăng của xe được thiết kế theo hình “cánh chim”, đặc điểm nhận dạng của thuơng hiệu này tương tự như dòng xe Honda Civic hay Honda City, vào thời điểm hiện tại cũng được xuất hiện trên Odyssey tạo cảm giác quen thuộc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tiện ích của xe Honda Odyssey 2018

Hai ghế phía trước Honda Odyssey tạo hình đầy đặn và ôm sát người ngồi cũng như trang bị hai tựa tay tách biệt, riêng ghế người lái bổ sung thêm tính năng chỉnh điện 8 hướng so với ghế phụ chỉnh tay 4 hướng.

honda-odyssey

Toàn bộ việc điều khiển các tính năng gói gọn vào màn hình cảm ứng trung tâm kích thước 7 inch và cụm chỉnh điều hòa đặt cạnh cần số, út bấm khởi động, nút kích hoạt chế độ ECON và các nút chức năng khác có cho riêng mình “nơi ẩn náu” phù hợp, thuận tiện để người lái tìm đến lúc cần thiết.

Nếu bạn có những thắc mắc nào về dòng xe Honda Odyssey 2018, hãy truy cập vào www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *