Quy mô showroom Honda ô tô Phát Tiến

honda-oto-phat-tien-01

Mọi người đang phân vân khi tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe ô tô và dịch vụ bảo trì tốt nhất từ thương hiệu Honda. Hãy cùng tìm hiểu quy mô đại lý Honda ô tô Phát Tiến để có thông tin tốt nhất.

Showroom-honda-oto-phat-tien

Showroom Honda ô tô Phát Tiến là một trong những showroom đạt tiêu chuẩn từ thương hiệu Honda với những không gian thoáng mát, sang trọng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

>> Khả năng tiêu thụ nhiên liệu của Honda Accord 2018

Quy mô của Honda ô tô Phát Tiến

Hiện nay, công trình Honda ô tô Phát Tiến được xây dựng với quy mô 5 tầng với các khu vực mang lại các chức năng như sau:

  • Tầng một chuyên biệt về trưng bày xe và khu sửa chữa xe ô tô trong thời gian ngắn
  • Tầng lửng được thiết kế làm văn phòng cho nhân viên
  • Tầng 2 là khu vực để sửa chữa chung
  • Tầng 3 là khu đồng sơ cho xe ô tô
  • Tầng 4 là khu sử dụng để trưng bày kho xe mới

Honda ô tô Phát Tiến nằm tọa lạc trên một con đường là Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, thuộc quận 2, Tp.HCM, showroom Honda Ô tô Phát Tiến được thiết kế cũng như xây dựng với tổng diện tích sàn sử dụng là 11.000m2.

Phụ kiện và phụ tùng trong Honda ô tô quận 2

Đơn vị xây dựng một hệ thống kho rất chuyên nghiệp nhằm có thể luôn luôn đảm bảo phụ tùng cũng như phụ kiện chính hiệu để cung cấp và phục vụ cho khách hàng những nhu cầu thay thế phụ tùng một cách đảm bảo nhanh nhất, nhằm tiết kiệm được thời gian tối đa cho những khách hàng khi mang xe ô tô Honda đến bảo hành, bảo dưỡng xe cũng như sửa chữa tại Honda ô tô Phát Tiến.

Showroom-honda-oto-phat-tien

Nơi đây được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn sử dụng về thiết kế cũng như các công năng của một showroom ô tô Phát Tiến nhằm mang lại cho khách hàng không gian rộng rãi thoáng mát cũng như các dịch vụ tốt nhất. nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *