vận hành của Honda Accord 2018

Khả năng vận hành của Honda Accord 2018

Posted by

Bạn đang phân vân có nên chọn dòng xe oto Honda Accord 2018. Hãy cùng tìm hiểu động cơ cũng như khả năng vận hành của xe Honda Accord 2018 qua những thông tin qua bài viết sau đây.

Thông số tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe Honda Accord 2018 được công bố là 5 lít cho 100km. Việc này cho thấy khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe rất tốt cũng như phần động cơ vận hành xe cũng rất ấn tượng.

vận hành của Honda Accord 2018
vận hành của Honda Accord 2018

Động cơ của xe Honda Accord 2018

Về vận hành, thì dòng xe Honda Accord 2018 được sử dụng động cơ 2.0L, có chu kỳ Atkinson có 4 xy-lanh. Sản sinh ra 143 mã lực và mô-men xoắn 174 Nm. Xe cũng được lắp thêm hộp số vô cấp CVT, sử dụng lõi pin Li-ion và có 2 mô tơ điện. Động cơ sẽ đẩy và tạo nên công suất 181 mã lực và có mô-men xoắn 314 Nm. Giúp cho xe đạt đến công suất cao nhất là 212 mã lực.

Ngoài việc tiết kiệm nhiên liệu, Honda Accord còn được nâng cấp rất đáng kể ở phần khoang cabin về các diện tích lẫn cấu tạo từ những chất liệu cao cấp hơn. Cải tiến này bao gồm ở những phần ghế sau mọi người có thể gấp lại được. Và không gian trên xe hành lý gần 473 lít.

> Xem thêm: https://www.youtube.com/c/HondaÔtôPhátTiến

Thiết kế của xe Honda Accord 

Về tổng thể, chiếc Honda Accord mới rộng hơn, ngắn hơn và thấp hơn. Tuy nhiên do trục cơ sở được cải thiện cũng như vị trí ngồi được đặt xuống thấp hơn đôi chút nên không gian trong xe vẫn rất thoải mái cho hành khách. Khoang chứa đồ cũng rộng rãi hơn mẫu xe tiền nhiệm

>> Cập nhật thêm: Bảng giá xe honda oto phát tiến

Honda Accord 2018
Honda Accord 2018

Thế hệ Honda Accord mới sở hữu sự lột xác đáng kể nhất mà mẫu xe từng trải qua. Mục đích của bộ phận thiết kế là giúp chiếc xe có ngoại hình bắt mắt, mạnh mẽ hơn, cảm giác bám sát mặt đường hơn. Trong khi vẫn duy trì không gian bên trong xe. Bên cạnh đó, tùy chọn dẫn động 4 bánh toàn thời gian bị loại bỏ

Trên đây là những thông tin về khả năng vận hàng của xe Honda Accord 2018, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể liên hệ chúng tôi qua:

TwitterMediumPinterestTumblrBehance

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *