thiết kế của Honda CRV 2018

Sức hút mới từ thiết kế của Honda CRV 2018

Posted by

Bạn đang tìm cho mình một dòng xe ô tô 5+2, cũng như muốn sở hữu một chiếc xe mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu thông tin sức hút mới từ thiết kế của Honda CRV 2018 qua bài viết sau đây.

Honda CRV 2018 là một trong những dòng xe từ Honda đã được thiết kế và lột xác ngoạn mục mang lại kiểu dáng mạnh mẽ, hấp dẫn theo từng chi tiết khác nhau dù là nhỏ nhất ở trên xe.

>> Đọc thêm: Đánh giá khả năng vận hành của Honda Accord 2018

thiết kế của Honda CRV 2018
thiết kế của Honda CRV 2018

Ngoại hình của dòng xe CRV 2018

Toàn bộ phần đầu trước của xe đã toát lên sự mạnh mẽ, từ hệ thống nắp capo cao, lưới tản nhiệt có dạng tổ ong lớn và cùng các thanh được mạ crom làm cho Honda CR-V trông cơ bắp hơn rất nhiều.

Toàn bộ các hệ thống đèn chiếu sáng trên xe được trang bị một công nghệ full LED, thiết kế của đèn pha là đặc điểm được nhiều người thích thú. Phần đèn pha của xe có một chế độ auto để tự động bật sáng.

Xem thêm: https://twitter.com/hondaotosaigon

Bên thân của xe Honda CRV 2018, ở những hàng ghế trước và sau đều có độ mở cửa lớn giúp cho người đi ra vào dễ dàng. Nhưng ấn tượng lớn nhất của CR-V chính là phần mà được thiết kế ở đuôi xe. Từ bộ đèn hậu có dạng full LED cho đến sự biến mất hoàn toàn của một chiếc “lưng gù” ở thế hệ trước, thay và đó là thiết kế tổng thể rất đẹp.

Nội thất của xe Honda CRV 2018

Nội thất của xe Honda CRV 2018
Nội thất của xe Honda CRV 2018

Toàn bộ ghế ngồi trên Honda CR-V 2018 đều được bọc da cao cấp, màu đen cho bản L và vàng be cho bản E. Ở hàng ghế đầu, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, hỗ trợ bơm lưng và ghế phụ chỉnh cơ 4 hướng cho cả 2 phiên bản. Bệ tỳ tay trung tâm và hộc chứa đồ khá rộng, thoải mái để đồ dùng cá nhân như điện thoại, túi xách.

> Ban quan tâm: Bảng giá xe honda crv

Đồng hành cùng người lái sẽ là vô-lăng ba chấu bọc da có thể điều chỉnh 4 hướng. Ở góc 3 giờ và 9 giờ là hai cụm nút bấm chức năng như đàm thoại rảnh tay, điều chỉnh âm thanh và cài đặt Cruise Control.

Nếu bạn có thắc mắc nào về dòng xe Honda CRV 2018 hãy truy cập vào www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Honda Sài Gòn Quận 2 – Thành viên của Honda Phát Tiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *