showroom oto sài gòn quận 2

Đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2

Posted by

Showroom đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2 là một trong những đại lý ô tô từ thương hiệu Honda. Tọa lạc tại quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh mang lại cho khách hàng một không gian phục vụ tốt nhất.

Quy mô showroom Honda ô tô Phát Tiến

Đại lý Honda Sài Gòn ô tô Phát Tiến được công ty TNHH TM DV Phát Tiến làm chủ đầu tư. Tọa lạc ở đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, thuộc quận 2 của tp Hồ Chí Minh.

Showroom Honda ô tô Phát Tiến được thiết kế cũng như xây dựng với tổng diện tích sàn là 11.000m2. Đại lý luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cũng như yêu cầu các công năng của một đại lý Honda ô tô. Công trình gồm có 5 tầng với đầy đủ các chức năng như:

  • Tầng 1 làm khu trưng bày xe và sửa chữa nhanh
  • Dãy lửng làm văn phòng
  • Tầng hai làm khu sửa chữa xe chung
  • Dãy ba làm khu vực đồng sơn
  • Tầng bốn làm kho xe Honda City mới.

Xem thêm : Bảng giá xe ô tô honda 2019 mới nhấthonda oto sài gòn phát tiến

honda oto sài gòn phát tiến

Nguồn nhân lực của Honda Sài Gòn Phát Tiến

Nguồn nhân lực của đại lý Honda Sài Gòn được tuyển chọn theo những quá trình chuẩn để mang đến cho khách hàng những con người phục vụ lành nghề cũng như có một đạo đưc tốt. Bên cạnh đó, đơn vị tuyển chọn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô. Đào tạo về kỹ năng, tác phong theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

showroom oto sài gòn quận 2
showroom oto sài gòn quận 2

Phụ tùng – phụ kiện Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2

Chúng tôi xây dựng hệ thống địa chỉ mua ô tô uy tín chuyên nghiệp nhằm luôn luôn đảm bảo phụ tùng & phụ kiện chính hiệu để cung cấp và phục vụ nhu cầu thay thế của quý khách hàng một cách nhanh nhất, nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi mang xe đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tại Honda city Ôtô Phát Tiến.

Trên đây là những thông tin về đơn vị đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy truy cập vào đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *