Cách bảo dưỡng Honda Accord

Cách bảo dưỡng Honda Accord tốt nhất giúp bạn luôn thấy an toàn trên từng chuyến đi

Posted by

Cách bảo dưỡng Honda Accord giúp cho xe luôn dữ được độ bền bỉ. Để người dùng luôn cảm thấy an toàn cho từng hành trình. Tìm hiểu về cách bảo dưỡng Honda Accord tốt nhất cho từng động cơ của xe mà ít người biết đến.

Khi bạn sở hữu cho mình một chiếc xe Honda  o to Accord tốt nhất, mắc tiền nhất… Nhưng nếu bạn không biết cách bảo dưỡng Honda Accord. Thì chiếc xe của bạn cũng sẽ sớm bị hư hỏng hay xuống dốc chỉ sau một thời gian ngắn .

Trong thực tế cho thấy để chúng ta duy trì một chiếc xe tốt cũng không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải biết cách bảo dưỡng và kiểm tra đúng định kỳ đặc biệt là đối với xe Honda Accord.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách bảo dưỡng Honda Accord đúng nhất để bạn luôn có cảm giác an toàn trong mọi hành trình.

>> Tham khảo thêm: Sức hút mới từ thiết kế của Honda CRV 2018

Cách bảo dưỡng Honda Accord
Cách bảo dưỡng Honda Accord

Cách bảo dưỡng Honda Accord tốt nhất

Lên kế hoạch bảo dưỡng và nghe những chuyên gia của Honda chỉ bạn cách bảo dưỡng Honda Accord đúng nhất.

Đối với Honda Accord được cấu thành từ ít nhất khoảng 30 nghìn bộ phận trở lên. Mỗi bộ phận đều có một chức năng và vai trò rất quan trọng của Honda Accord. Chính vì vậy bạn cần phải luôn kiểm tra. Và bảo dưỡng honda ô tô theo định kỳ để luôn đảm bảo được những bộ phận của xe luôn tốt. An toàn trên từng hành trình của bạn.

Trong hơn 30 nghìn bộ phận đó, bạn cần tập trung 4 bộ phận quan trọng đầu tiên đó là: lốp xe, phanh, động cơ và dầu nhớt. 4 động cơ này là những động cơ rất dễ xảy ra vấn đề nhất khi bạn di chuyển.

Trong những cách bảo dưỡng Honda Accord thì lốp xe là bộ phận cần phải ưu tiên hàng đầu vì bộ phận này giữ vai trò giúp cho chuyến đi của bạn luôn đảm bảo an toàn và êm ái.

Lốp xe cũng là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường nhiều nhất nên rất dễ bị mòn, nứt gãy… lúc đó sẽ khiến cho xe bạn chạy chậm lại và tốn khá nhiều nhiên liệu.

Bạn cần phải kiểm tra lốp thường xuyên là điều cần thiết, nhất là những chuyến đi dài hàng trăm cây số.

Khi sử dụng xe Honda Accord thì bạn cần phải thay lốp khi xe đã đi được 50 nghìn km.

>> Bài viêt liên quan: Vận hành của Honda Accord 

cách bảo dưỡng Honda Accord
cách bảo dưỡng Honda Accord

Điều quan trọng tiếp theo trong cách bảo dưỡng Honda Accord đó là kiểm tra dầu nhớt của xe. Động cơ của xe chạy có êm không, có trơn tru không đều phụ thuộc vào dầu nhớt của xe.

Bạn cần phải kiểm tra dầu nhớt của xe thường xuyên. Để luôn đảm bảo rằng động cơ xe luôn được cấp nhiên liệu thường xuyên. Cần phải kiểm tra dầu nhớt của xe ít nhất là một tuần một lần. Và tiến hành thay dầu lọc nhớt khi xe đã chạy khoảng 10 nghìn km.

Khi ở một số trường hợp khắc nghiệt nhất. Thì bạn cần thay dầu sau mỗi 5 nghìn km xe chạy được.

Bạn phải luôn đảm bảo rằng cửa kính chắn gió và cần gạt nước của xe luôn ở trong điều kiện tốt nhất. Không có một lỗ hỏng nhỏ hay một vết nứt bất kỳ. Điều này giúp cho xe bạn luôn giữ được độ thẩm mỹ và còn giúp bạn an toàn khi di chuyển.

Phanh xe của Honda Accord cũng là bộ phận quan trọng cần chú ý để bảo dưỡng. Nếu phanh xe bị lỗi mà không phát hiện sớm để sửa chữa. Dẫn đến bạn và những hành khách ngồi trong xe sẽ phải gặp nguy hiểm khi di chuyển trên đường đi.

cách bảo dưỡng Honda Accord
cách bảo dưỡng Honda Accord

Động cơ tốt cần 

Xe Ôtô Honda Accord sở hữu cho mình một hộ đèn full-led đây là công nghệ chiếu sáng hiệu quả nhất hiện nay cho thị trường ô tô tại Việt Nam giúp cho xe sang trọng hơn khi nhìn vào.

Honda Accord còn được thiết kế hệ thống cảm biến xung quanh xe. Và hệ thống camera lùi có thể thay đổi được ba góc quay rộng nhất. Mà chưa từng xe nào có được ngoài Honda Accord.

Honda Accord được bố trí hàng ghế trước mới hoàn toàn. Giúp cho người cầm vô lăng luôn thoải mái và dễ chịu khi chạy những hành trình xa

>> Cập nhật thêm: Gía xe honda crv mới nhất 

Màn hình có kích thước 7 inch trên xe giúp người dùng dễ dàng điều khiển hệ thống giải trí theo ý muốn. Hệ thống thống mình tương thích cả với các điện thoại thông minh. Giúp bạn cảm thấy thuận tiện khi sử dụng…

Đó là tất cả những điều về cách bảo dưỡng Honda Accord mà chúng tôi vừa chia sẻ với bạn. Còn điều gì thắc mắc về Honda Accord thì hay truy cập vào web: https://hondaotophattien.com.vn/ bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *